Mastercam trong gia công ngành gỗ

Việc sử dụng máy CNC vào ngành gia công gỗ hiện đang rất phổ biến ở Việt Nam, chúng được áp dụng rất nhiều trong các lĩnh vực như nội thất, trang trí, điêu khắc…

Mastercam là một giải pháp chuyên nghiệp để hỗ trợ các hoạt động gia công (được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp máy móc). Phần mềm cho phép người dùng tạo mã gia công trên máy CNC thông qua tương tác đồ họa Công việc này là một loạt các thiết lập về dao, tọa độ, phôi, đường bao, đường chạy dao, chu trình gia công…. Ngoài khả năng lập trình gia công, Mastercam còn có khả năng thiết kế các mô hình 3D và 2D chi tiết. Khả năng thiết kế không mạnh, hầu hết người dùng sử dụng phần mềm khác để thiết kế

Phần mềm Mastercam có thể làm nhiều việc, chẳng hạn như tạo mô hình 2D và 3d, tạo đường dẫn công cụ và hỗ trợ sản xuất.

Mastercam cho phép người dùng điều chỉnh tất cả các cài đặt đường chạy dao: đường viền, mặt, máy bào, khoan, túi, nhiều trục, các tùy chọn tốc độ cao bề mặt và hơn thế nữa. Chương trình này rất hữu ích để cắt ra các chi tiết một cách nhanh chóng và chính xác.

Mastercam có thể được sử dụng trên nhiều máy CNC và nhiều hệ điều hành khác nhau, có thể được sử dụng để tạo các ứng dụng tùy chỉnh nâng cao. Người dùng cũng có thể sử dụng Mastercam để cắt các bộ phận.

Mastercam cực kỳ linh hoạt, nhờ vào C-hooks (công cụ của bên thứ 3 dành cho các máy và ứng dụng cụ thể). Kết hợp lại, cái tên Mastercam có nghĩa là một chuyên gia trong lĩnh vực gia công.

Tranh gỗ CNC

Mastercam trong gia công ngành gỗ như thế nào?

Máy CNC được sử dụng trong sản xuất chế biến gỗ và các nhà sản xuất cần có phương pháp sản xuất đáng tin cậy.

Mastercam là hệ thống CAM hàng đầu trên thế giới, cung cấp phần mềm cho nhiều loại máy và hoạt động khác nhau. Sử dụng Mastercam để mang lại độ chính xác và hiệu quả cho các bộ phận hoàn thiện của bạn trên bất kỳ thứ gì từ máy quay đến máy đa nhiệm.

Trong sản xuất đồ gỗ, thành công phụ thuộc vào độ tin cậy, độ chuẩn xác và tốc độ. Mastercam cung cấp những giải pháp CAD / CAM để đáp ứng yêu cầu khắt khe của các ngành trong lĩnh vực này, gồm có:

  •  Phạm vi lớn nhất của các công cụ CAM để giải quyết các khó khăn trong gia công.
  •  Được tích hợp khắc, công cụ tổng hợp, lồng, và nhiều chức năng hơn nữa.
  •  Sắp xếp thích hợp nhiều loại cắt tỉa, cắt và khoan.
  •  Dynamic Motion giúp tăng thời gian sử dụng công cụ và giảm thời gian cắt.
  •  Chương trình hình học và bề mặt chảy tự do trong vòng vài phút.
  •  Lưu kỹ thuật gia công vào thư viện để dùng trên các phần tương tự.
  •  Tối ưu hóa đầu ra với lồng nhau để sử dụng vật liệu lớn hơn và giảm chất thải.
  •  Công việc đơn giản và chi tiết cứu trợ với Mastercam Art.
  • Chuyển biến tác phẩm nghệ thuật 2D sang các mô hình 3D dễ dàng và nhanh chóng.

Mastercam được cung cấp bởi 3D Industry

3D Industry là đơn vị cung cấp Mastercam uy tín nhất Việt Nam, được các chuyên gia và khách hàng đánh giá 5 sao về chất lượng cũng như bảo hành.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, và kinh nghiệm thực chiến nhiều năm trong nghề về Mastercam, 3D Industry là tiên phong trong các giải pháp & dịch vụ tại thị trường Việt Nam nói riêng và có sức ảnh hưởng ở thị trường thế giới nói riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *