LỜI NHẮN TỪ CEO LÊ CÔNG TUẤN

3D Industry cam kết cung cấp thiết bị và phần mềm đảm bảo, giá cả phù hợp, với thiết bị và phần mềm đã được vận hành tối ưu chi phí nhất có thể.

Với việc đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, việc thống nhất sản phẩm, thời gian ngay từ ban đầu là mà bất kỳ ai và mọi doanh nghiệp đều mong muốn, nó giúp cả 2 bên chủ động đưa ra các kế hoạch đầu tư cũng như thời gian hoàn thành dự án.

Tuy nhiên, bài toán đáp ứng nhu cầu khách hàng với chi phí hợp lý tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không phải là việc dễ dàng.

Xuất phát điểm từ trung tâm dịch vụ 3D, sau 5 năm nghiên cứu và phát triển, năm 2022, tôi thành lập 3D Industry với mong muốn cung cấp các dịch vụ 3D trọn gói, và nâng tầm công nghê 3D ở nước ta với thế giới nói chung.

Với hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi may mắn được sự tín nhiệm rộng rãi từ thị trường Việt Nam đến các nhà sản xuất Mỹ, Hàn Quốc và Nhật Bản. Để có được ngày hôm nay đã phải trải qua một quá trình dài với rất nhiều thử nghiệm và sai sót trên các mô hình kinh doanh và sản phẩm mục tiêu trong lĩnh vực công nghệ 3D.

Năm 2022, chúng tôi bắt đầu với tầm nhìn và cam kết tạo ra các giải pháp in 3D công nghiệp linh hoạt, mềm dẻo và tiết kiệm chi phí nhất để hỗ trợ và tối ưu hóa quy trình làm việc của khách hàng. Có trụ sở chính tại Việt Nam, với các đối tác trên toàn thế giới, chúng tôi phục vụ khách hàng trên toàn thế giới với phạm vi toàn cầu.

Chúng tôi có cơ hội giới thiệu công nghệ in 3D của mình, và giờ đây chúng tôi cung cấp cho khách hàng những máy in 3D tiên tiến, có kinh nghiệm trong ngành phong phú, có ảnh hưởng đến sự phát triển của ngành. công ty công nghiệp.

Điều thúc đẩy công việc của chúng tôi là mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ công nghệ, sẵn sàng cho ngành và đáng tin cậy nhất.

Khi tôi quan sát các dự án tương tự đã được lắp đặt và đi vào hoạt động ở nước bạn, tôi đã lắng nghe mong muốn của khách hàng. Điều đó đã thay đổi tư duy của tôi rất nhiều và nhận ra rằng “muốn nhận được bạn phải cho đi thứ có giá trị”. Đó là lý do định hướng phát triển đầu tiên của tôi đó chính là đặt khách hàng lên trên tất cả. Tư duy “cùng thắng” của tôi đã bắt đầu đúng hướng khi đã có khá nhiều dự án thành công.

Với trình độ chuyên môn cao trong ngành, hệ sinh thái 3D Industry được tạo ra để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể, cho phép khách hàng phát triển quy trình làm việc độc đáo và cải thiện hiệu suất tạo mẫu và sản xuất của họ. Công nghệ in 3D Industry hỗ trợ nhiều giai đoạn trong dây chuyền sản xuất của khách hàng.

Đối với các sản phẩm trong hệ sinh thái 3D Industry, việc chuyển đổi từ tạo mẫu nhanh sang sản xuất nhanh rất đơn giản.

Chúng tôi cung cấp giải pháp phù hợp cho nhu cầu thực tế của từng tổ chức. Không chỉ các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đơn vị trường học, tổ chức công lập… những cá nhân/ tổ chứci có kinh phí hạn hẹp hoàn toàn có thể tiếp cận với công nghệ 3D và ứng dụng hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *