In 3D

3D INDUSTY cung cấp đầy đủ các dịch vụ in 3D

In 3D theo yêu cầu

Trong vài năm qua, in 3D đã phát triển trở thành một quy trình sản xuất khả thi có thể cạnh tranh với các phương pháp sản xuất truyền thống. Chi phí và thời gian sản xuất được giảm trong tất cả các lĩnh vực ứng dụng nhờ in 3D.

Tuy nhiên, mặc dù in 3D đã trở nên rẻ hơn theo thời gian, nhưng nhiều cá nhân và doanh nghiệp vẫn còn đắn đo trong việc mua máy cho riêng mình. Thay vào đó, họ thích thuê ngoài sản xuất một loạt các dịch vụ in 3D cung cấp các vật liệu và quy trình in chuyên biệt.

Ngoài ra, có một số lượng lớn các dịch vụ theo yêu cầu ngày nay bao gồm tất cả các công nghệ và vật liệu in 3D. Ngày nay, việc tìm kiếm một dịch vụ đáp ứng nhu cầu của bạn là một điều rất dễ dàng.

3D Industry chuyên thiết kế 3D tất cả các sản phẩm mẫu theo yêu cầu riêng của từng khách hàng. Cam kết độ chính xác cao, giá cả tuyệt vời, đảm bảo sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn thiết kế, chi tiết sản phẩm, sao cho phù hợp với chức năng và yêu cầu của sản phẩm.

Khách hàng có thể gửi bản scan 3D, bản vẽ 2D, bản phác thảo hoặc các ý tưởng đơn giản. Chúng tôi sẽ giúp bạn biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Các dịch vụ chuyên nghiệp đa dạng của 3D Industry đã trở thành đối tác lý tưởng để in 3D theo yêu cầu của khách hàng. Các giải pháp trực tuyến của nó, bao gồm các công cụ phân tích, sửa chữa hoặc tối ưu hóa, cho phép bạn nhận ra toàn bộ tiềm năng của bản thiết kế của chính mình.

Giá cho dịch vụ in 3D theo yêu cầu này được cập nhật động dựa trên chất liệu và vị trí địa lý, cũng như mức độ phức tạp của thiết kế. Thời gian cũng được chỉ định, cho phép bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Ngoài các dịch vụ in 3D theo yêu cầu, 3D Industry còn cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và hướng dẫn bạn lựa chọn công nghệ, vật liệu và chất liệu hoàn thiện phù hợp cho dự án của bạn. Các nhà thiết kế và kỹ sư của công ty cũng sẵn lòng giúp bạn tối ưu hóa các tệp 3D của mình để in 3D.

Các khó khăn của bạn sẽ được giải quyết, các dự án sẽ được hoàn thành nhanh chóng theo thời gian thỏa thuận, bạn có thể yên tâm về dịch vụ thiết kế in 3D của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo để luôn tạo ra những sản phẩm tốt nhất để  hài lòng đối tác.

In 3D theo yêu cầu

In 3D sợi nhựa FDM

FDM là gì?

FDM (Fused Deposition Modeling), còn được gọi là Fused Filament Fabrication (FFF) là một kỹ thuật trong công nghệ in 3D sử dụng vật liệu polyme nhiệt dẻo dạng sợi để tạo ra các vật thể 3D bằng cách chồng lên nhau các lớp vật liệu.

Công nghệ in FDM được phát triển bởi S. Scott Crump cho đến khi Stratasys thương mại hóa công nghệ này vào năm 1988. Đây là công nghệ in phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay.

In FDM hoạt động như thế nào?

 • Các sợi polyme nhiệt dẻo được đi qua một ống có vòi phun, tại đây vật liệu được nung đến nhiệt độ cao hơn nhiệt độ nóng chảy của polyme một chút.
 • Vật liệu nóng chảy lỏng sẽ được đẩy ra qua vòi phun và đọng lại trên tấm xây dựng không cố định.
 • Chuyển động của bộ phận kim phun được điều khiển bởi máy tính dọc theo trục xy.
 • Sau khi lớp thứ nhất lắng xuống, khay in sẽ di chuyển xuống dưới và máy sẽ tiếp tục phun lớp thứ hai lên trên lớp thứ nhất.
 • Quá trình trên được lặp lại cho đến khi thu được vật thể 3D.

Ưu điểm

Là công nghệ in 3D giá rẻ, chi phí cho thiết bị và vật liệu thấp. Thường sử dụng trong các sản phẩm cần chịu lực, sản phẩm có độ cứng cao. Tốc độ tạo hình 3D nhanh.

Nhược điểm

Ít khi dùng trong lắp ghép vì độ chính xác không cao, nguyên nhân sai số từ đường kính sợi nhựa. Khả năng chịu lực không đồng nhất.

Phương pháp FDM có độ phân giải và độ chính xác thấp nhất so với phương pháp SLA hoặc SLS. Đây không phải là lựa chọn tốt nhất khi in các bộ phận phức tạp hoặc các bộ phận có chi tiết phức tạp.

Thời gian in FDM

Việc in 3D được thực hiện trên các loại máy chuyên dụng. Thời gian in 3D phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

 • Kích thước sản phẩm cần in: Mẫu càng lớn thì càng tốn nhiều nguyên liệu và thời gian gia công.
 • Độ phân giải in 3D: bạn muốn bản in mịn hay bản in thô? Nếu chỉ để kiểm tra hình dáng, hoặc để làm hộp nhựa và các chi tiết máy thì cũng không đòi hỏi quá cao! Ngược lại, khi in 3D nhân vật game, nghệ thuật, chân dung, trang sức, nha khoa,… thì yêu cầu về chất lượng bề mặt phải đặt lên hàng đầu!
 • Độ phức tạp của đối tượng: một mô hình đơn giản (ít lỗ, ít bậc, ít chi tiết cong hơn …) sẽ dễ in hơn một chi tiết có cấu trúc phức tạp (nhiều tầng, nhiều trụ, nhiều rãnh, v.v.)

3D Industry cung cấp dịch vụ In 3D sợi nhựa FDM

Công nghệ in 3D dần trở nên phổ biến ở Việt Nam, được phổ biến rộng rãi trong các lĩnh vực như đúc đồng, khuôn silicon, thiết kế và phát triển sản phẩm, mô hình kiến ​​trúc, mẫu sản phẩm, quà tặng, giày dép.

Tại 3D Industry, chúng tôi cung cấp dịch vụ in 3D chuyên nghiệp, báo giá và xử lý đơn hàng nhanh chóng. Chúng tôi có thể cung cấp in 3D khổ lớn với công suất sản xuất lớn.

Với nhiều loại máy móc hiện đại được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng dịch vụ in 3D của khách hàng từ mẫu nhỏ đến mẫu lớn, từ đơn chiếc đến hàng loạt lớn …

Để được tư vấn hoặc báo giá trực tiếp, vui lòng gọi hotline: 0379784848

Các dịch In 3D khác tại 3D Industry

 • Công nghệ in 3D lỏng SLA
 • Công nghệ in 3D bột SLS
 • Công nghệ in 3D kim loại SLM
 • Tạo mockup, prototype

Sợi nhựa FDM

In 3D chất lỏng SLA

In 3D SLA là gì?

SLA là kỹ thuật sử dụng tia laser để làm cứng vật liệu lỏng nhằm tạo ra các lớp mặt cắt cho đến khi sản phẩm hoàn chỉnh. Kỹ thuật này được hình dung như sau: Một bệ được đặt trong một thùng chứa vật liệu lỏng và một chùm tia laze được di chuyển đến bề mặt trên cùng của vật liệu lỏng, lấy hình dạng mặt cắt ngang của sản phẩm, làm cứng vật liệu. Lớp nền chứa lớp vật liệu cứng được hạ xuống để tạo lớp mới, các lớp tiếp theo được thực hiện cho đến khi sản phẩm hoàn chỉnh.

In 3D SLA có độ phân giải và độ chính xác cao nhất, chi tiết sắc nét nhất và bề mặt hoàn thiện mịn nhất trong tất cả các kỹ thuật in 3D, nhưng ưu điểm chính của kỹ thuật in này là tính năng và tính linh hoạt của nó.

Các nhà sản xuất vật liệu tạo ra các công thức nhựa SLA cải tiến với nhiều tính chất quang học, cơ học và nhiệt học để phù hợp với các công thức nhựa nhiệt dẻo tiêu chuẩn, kỹ thuật và công nghiệp.

Những tiến bộ trong in 3D tiếp tục thay đổi cách các doanh nghiệp tiếp cận với việc tạo mẫu và sản xuất. Khi công nghệ trở nên dễ tiếp cận và giá cả phải chăng hơn, đồng thời phần cứng và vật liệu ngày càng tiến bộ để đáp ứng các cơ hội và nhu cầu của thị trường, các nhà thiết kế, kỹ sư, v.v. đang tích hợp in 3D vào quy trình làm việc của chu kỳ phát triển.

Trong các ngành công nghiệp, in 3D đang giúp các chuyên gia giảm chi phí, lặp lại nhanh hơn, tối ưu hóa quy trình sản xuất và thậm chí mở khóa các mô hình kinh doanh hoàn toàn mới.

Chất liệu: Nhựa lỏng.

Ưu điểm: Công nghệ SLA tạo ra các mô hình có độ phân giải cao, sắc nét và chính xác. Với nguồn laser, in nhanh hơn so với công nghệ FDM. So với các phương pháp xử lý truyền thống, vật liệu được tiết kiệm, và phần nhựa lỏng dư thừa khi hoàn thành các chi tiết của bản in vẫn có thể được tái sử dụng cho lần in tiếp theo.

Nhược điểm: Giá thành của thiết bị và vật liệu in 3D khá đắt, sản phẩm in 3D sẽ mất độ bền khi để lâu dưới ánh nắng mặt trời.

Quy trình in 3D SLA lần đầu tiên xuất hiện vào đầu những năm 1970, khi nhà nghiên cứu người Nhật Bản, Tiến sĩ Hideo Kodama phát minh ra phương pháp phân lớp hiện đại cho phép lập thể, sử dụng ánh sáng cực tím để chữa các polyme cảm quang. Thuật ngữ lập thể được đặt ra bởi Charles (Chuck) W. Hull, người đã cấp bằng sáng chế cho công nghệ này vào năm 1986 và thành lập công ty 3D Systems để thương mại hóa nó. Hull mô tả phương pháp này giống như việc tạo ra các vật thể 3D bằng cách “in” liên tiếp các lớp mỏng của vật liệu có thể chữa khỏi bằng tia cực tím.

Tuy nhiên, in 3D SLA không phải là công nghệ in 3D đầu tiên được phổ biến rộng rãi. Khi các bằng sáng chế bắt đầu hết hạn vào cuối những năm 2000, sự ra đời của định dạng nhỏ, in 3D trên máy tính để bàn đã mở rộng khả năng tiếp cận sản xuất phụ gia, với mô hình lắng đọng hợp nhất (FDM) lần đầu tiên được áp dụng trong các nền tảng máy tính để bàn.

Tại sao chọn in 3D SLA?

Các kỹ sư, nhà thiết kế, nhà sản xuất, v.v. chọn in 3D SLA vì các đặc tính tuyệt vời của nó, bề mặt hoàn thiện mịn, độ chính xác và độ chính xác của phần cuối cùng, và các đặc tính cơ học như đẳng hướng vật liệu, độ kín nước và tính linh hoạt.

 • Tính đẳng hướng cao
 • Độ chính xác cao
 • Các tính năng tốt và bề mặt mịn, tính thẩm mỹ cao.
 • Tính linh hoạt của vật liệu
 • Ứng dụng rộng rãi: thiết kế sản phẩm, chế tạo, nha khoa, y tế, giáo dục, giải trí, trang sức, kiến trúc,…

In 3D SLA tại 3D Industry

3D Industry tự tin là nơi cung cấp dịch vụ in 3D chất lỏng SLA nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng cao, thời gian đúng hạn định, quy trình chuyên nghiệp.

In 3D bằng chất lỏng SLA

In 3D dạng bột SLS

In 3D SLS là gì?

Selective Laser Sintering (SLS) là một quy trình sản xuất phụ gia. Trong in 3D SLS, tia laser thiêu kết có chọn lọc các phần tử của bột polyme, hợp nhất chúng lại với nhau và xây dựng nó từng lớp, từng lớp. Vật liệu được sử dụng trong SLS là một polyme nhiệt dẻo dạng hạt. Dịch vụ in 3D SLS có thể được sử dụng cho cả việc tạo mẫu các thành phần polyme chức năng và cho các hoạt động sản xuất nhỏ. Tính linh hoạt của nó làm cho SLS trở thành một giải pháp thay thế tuyệt vời cho các quy trình ép phun ở khối lượng thấp.

In 3D SLS hoạt động như thế nào?

In 3D SLS sử dụng quá trình thiêu kết bằng tia laze các hạt nhỏ của bột polyme. Toàn bộ chi tiết được quét vôi ve nên chi tiết được xây dựng kiên cố.

 1. Đầu tiên trống bột và khu vực ứng dụng được làm nóng đến ngay dưới điểm nóng chảy của polyme.
 2. Lưỡi sơn phủ rải một lớp bột mỏng trên nền tảng xây dựng.
 3. Sau đó, laser CO2 sẽ quét các đường viền của lớp tiếp theo và thiêu kết có chọn lọc – hợp nhất với nhau – các hạt của bột polyme.
 4. Khi một lớp hoàn tất, đế xây dựng được chuyển xuống và lưỡi dao phủ lại bề mặt. Sau đó, lặp lại quá trình cho đến khi toàn bộ phần hoàn tất.
 5. Sau khi in, chi tiết được bọc hoàn toàn bằng bột không nung. Silo chứa bột phải nguội trước khi mở bộ phận, điều này có thể mất một khoảng thời gian đáng kể — đôi khi lên đến 12 giờ.
 6. Sau đó, các bộ phận được làm sạch bằng khí nén hoặc các máy thổi khác trước khi chúng sẵn sàng để sử dụng hoặc chế biến tiếp.

SLS là một giải pháp tuyệt vời để tạo mẫu nhanh chóng các polyme chức năng vì nó mang lại mức độ tự do thiết kế rất cao và độ chính xác cao. Không giống như in 3D FDM hoặc SLA, nó tạo ra các bộ phận có tính chất cơ học tốt và nhất quán. Điều này có nghĩa là nó có thể được sử dụng để sản xuất các bộ phận rất gần với chất lượng sử dụng cuối cùng, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trong suốt quá trình sản xuất từ ​​ý tưởng đến nguyên mẫu.

Tính linh hoạt của nó làm cho in 3D SLS trở thành một giải pháp thay thế lý tưởng cho ép phun, hoạt động với sản lượng thấp. SLS có thể được sử dụng để sản xuất các bộ phận có hình dạng và hình học phức tạp với nhiều loại hoàn thiện và thời gian hoàn thiện.

Ưu Điểm

 • Các bộ phận in 3D SLS có các đặc tính cơ học đẳng hướng, tốt, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các bộ phận chức năng và nguyên mẫu.
 • SLS không yêu cầu hỗ trợ, vì vậy có thể dễ dàng sản xuất các thiết kế có dạng hình học phức tạp.
 • Khả năng sản xuất của in 3D SLS là tuyệt vời cho sản xuất hàng loạt vừa và nhỏ.
 • Tất cả bột còn lại chưa được thiêu kết được thu gom và có thể được sử dụng lại.

Nhược Điểm

 • Hiện tại chỉ có hệ thống in 3D dạng bột SLS công nghiệp được phổ biến rộng rãi, dẫn đến thời gian thực hiện lâu hơn so với các công nghệ in 3D khác như FDM và SLA.
 • Các bộ phận in 3D SLS có bề mặt nhám và lỗ rỗng bên trong có thể yêu cầu xử lý sau nếu yêu cầu bề mặt nhẵn hoặc độ kín nước.
 • Các bề mặt phẳng lớn và các lỗ nhỏ không thể được in chính xác bằng SLS vì chúng dễ bị cong vênh và thiếu phơi sáng.

Dịch vụ in 3D dạng bột SLS của 3D Industry

Từ việc tạo mẫu đến sản xuất sản phẩm, công ty 3D industry cung cấp tất cả các dịch vụ in 3D SLS cho phép bạn sản xuất các bộ phận có độ chính xác cao, sánh ngang với công nghệ ép phun về chất lượng và độ bền.

Kết hợp với kiến ​​thức và đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi sử dụng các công nghệ 3D tiên tiến để tạo ra các bản in 3D chất lượng tốt nhất trên thị trường.Vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết về in 3D dạng bột SLS, cũng như tất cả các dịch về in 3D của 3D Industry

In 3D bằng dạng bột SLS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *