Giải pháp 3D trong Quảng cáo

Việc ứng dụng công nghệ in 3D trong lĩnh vực quảng cáo đã tạo nên sức hấp dẫn rất lớn, mang đến giải pháp Marketing hoàn hảo cho doanh nghiệp

Nếu bạn muốn sản phẩm hoặc công ty của mình thành công, cách hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu đó là thông qua Marketing và quảng cáo. Tuy nhiên, các phương pháp truyền thống sẽ không còn được áp dụng nữa, vì khách hàng đang khao khát đổi mới. Đây là thời điểm Marketing 3D và quảng cáo 3D xuất hiện.

Quảng cáo 3D và Marketing 3D là gì?

Marketing là hoạt động tìm hiểu thêm về thói quen và nhu cầu của khách hàng, đồng thời suy nghĩ về cách để đáp ứng những nhu cầu đó. Mặt khác, quảng cáo là hoạt động quảng bá công ty, thương hiệu thông qua các kênh truyền thông trả phí chuyên dụng. Đây là cách công nghệ 3D đang tác động đến cả hai ngành:

Quảng cáo tương tác 3D là một cách mới và cải tiến để tiếp cận và kích thích khách hàng của bạn.

In 3D mô hình quảng cáo.

Ưu điểm khi sử dụng In 3D trong quảng cáo

In 3D có một loạt các ứng dụng, bao gồm cả quảng cáo. Tuy nhiên, vì nhiều người vẫn chưa quen với khái niệm này, nên người ta có thể tự hỏi liệu tiếp thị và quảng cáo 3D chính xác sẽ giúp ích gì cho chiến lược của họ.

Tiết kiệm chi phí

Các khái niệm Marketin 3D và chiến dịch quảng cáo tiết kiệm chi phí hơn các chiến dịch truyền thống. Mặc dù cần đầu tư một số tiền để thuê một cơ quan thiết kế 3D chất lượng cao, nhưng nó vẫn yêu cầu ít bước hơn so với việc sắp xếp các bức ảnh và hoàn thiện một cách nguyên mẫu.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể thực hiện các chỉnh sửa nhanh chóng, giúp đơn giản hóa toàn bộ quá trình. Cách làm truyền thống cần có thời gian để hoàn thiện. Thông thường, bạn cần đợi ít nhất vài ngày để nhận được mẫu thử nghiệm mới. Tuy nhiên, trong trực quan hóa 3D, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa lớn trong vài phút.

Cung cấp hình ảnh chất lượng cao ấn tượng

Cho đến nay, hình ảnh là thứ thiết yếu nhất để hình dung sản phẩm. Những đổi mới gần đây đã cho phép chúng tôi thổi hồn vào hình ảnh sản phẩm hơn. Bạn có thể tạo ra các hình ảnh đại diện siêu thực của hầu hết mọi sản phẩm hoặc ý tưởng.

Sử dụng hình ảnh hoặc bản vẽ là rất tốt, nhưng mất rất nhiều thời gian và không gian để tạo dựng. Mặt khác, một mô hình 3D có thể giới thiệu ý tưởng của bạn với tất cả các đặc điểm của nó. Bạn có thể di chuyển các đối tượng xung quanh và sử dụng các phép đo thực tế và các thông số thực tế của chúng để cung cấp cái nhìn 360 độ về thiết kế trong các môi trường khác nhau.

Hiện đại hóa thương hiệu

Chiến dịch quảng cáo 3D là một cách tuyệt vời để nổi bật giữa đám đông theo cách hiện đại và độc đáo. Một phần quan trọng của mọi chiến lược tiếp thị là khả năng bắt kịp các xu hướng mới nhất. Và, điều gì có thể hiện đại hơn việc sử dụng công nghệ in 3D để hiển thị, tiếp thị và quảng cáo sản phẩm của bạn?

Khách hàng yêu thích những thương hiệu không ngại đón đầu các xu hướng mới. Và, khách hàng cũng đánh giá cao điều này, bởi vì không ai muốn sử dụng các mô hình và chiến lược lỗi thời. In 3D là một cách độc đáo để trình bày ý tưởng, sản phẩm và khái niệm của bạn.

Kiểm soát các chi tiết nhỏ

Chú ý đến từng chi tiết là yếu tố mấu chốt của các chiến dịch quảng cáo thông thường với các chiến dịch được đầu tư bài bản. Hình ảnh hay bản vẻ sẽ gây ra khó khăn nếu bạn chỉnh sửa quá mức, nó sẽ dần mất đi sự tự nhiên vốn có.

Điều này không chỉ tác động tiêu cực đến chiến dịch của bạn mà còn khiến khách hàng phản hồi không tốt cho những hình ảnh đã qua chỉnh sửa vì chúng trông không còn chân thực.

Tách biệt Marketing và sản xuất

Marketing và sản xuất là hai quá trình quan trọng để đạt được thành công của hầu hết mọi sản phẩm hoặc ý tưởng. Về khách quan mà nói thì chúng phụ thuộc lẫn nhau, nếu hoạt động của bạn không thuận tiện và hiệu quả, phần marketing sẽ bị ảnh hưởng.

Marketing phụ thuộc vào sản phẩm bởi vì phải chờ đợi các mẫu. Đôi khi, việc chỉnh sửa và sửa đổi sản phẩm nguyên mẫu có thể mất hàng tuần. Với Công nghệ in 3D trong quảng cáo, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc lẫn nhau giữa hai khái niệm, từ đó tăng hiệu quả và sản lượng.

Bán trải nghiệm chứ không chỉ bán sản phẩm

Đây là một trong những quy tắc quan trọng nhất của tiếp thị – không chỉ bán và tiếp thị sản phẩm. Để thực sự tiếp cận khách hàng, bạn nên bán cho họ trải nghiệm hoặc phong cách sống. Các sản phẩm có thể thay thế cho nhau trừ khi bạn cung cấp cho chúng mục đích và ý nghĩa bổ sung.

Đảm bảo giới thiệu sản phẩm của bạn sẽ thay đổi cuộc sống của khách hàng như thế nào. Sử dụng kết xuất 3D để tạo ra tâm trạng và bầu không khí, không chỉ là thiết kế sản phẩm đơn giản. Công nghệ in 3D rất linh hoạt, đó là lý do tại sao bạn cũng có thể sử dụng nó để xây dựng dự đoán và thu hút khách hàng của mình.

Dễ dàng mở rộng để đáp ứng nhu cầu quảng cáo

Các mô hình in 3D có thể được thay đổi kích thước để phù hợp với mọi hình thức quảng cáo. Bạn có thể sử dụng mô hình tương tự trên các biển quảng cáo lớn. Thêm vào đó, nếu thuê ngoài dịch vụ dựng hình 3D, bạn thậm chí không phải lo lắng về việc thay đổi hoặc bổ sung không gian văn phòng của mình khi nhu cầu tăng lên.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi

Bởi vì công nghệ 3D rất hấp dẫn, chắc chắn nó sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Cả người tiêu dùng và khách hàng đều đánh giá cao sự đổi mới và nỗ lực, đó là lý do tại sao họ có nhiều khả năng chọn sản phẩm của bạn hơn.

Bởi vì thị trường quá bão hòa, rất khó để nổi bật và bán được hàng. Cách duy nhất để phá vỡ điều này là giới thiệu thứ mà đối thủ không có – Công nghê in 3D.

Theo kịp các đối thủ cạnh tranh

Như 3D Industryi đã đề cập, thương trường là nơi của sự cạnh tranh rất khốc liệt. Vì vậy, nếu bạn định bắt kịp với hình thức bán lẻ, thì sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bắt buộc phải nổi bật.

Các công ty bán lẻ lớn thường có ngân sách khổng lồ, đó là lý do tại sao họ luôn đứng đầu. Hãy là một trong những người đầu tiên triển khai công nghệ in 3D và bạn sẽ đạt đến đỉnh cao ngay lập tức.

Dịch vụ in 3D cho quảng cáo tại 3D Industry

Các giải pháp in 3D quảng cáo tại 3D industry cho phép doanh nghiệp có thể chủ động thể hiện góc nhìn sản phẩm mình đang quảng bá đến khách hàng mà không cần đến văn bản diễn giải dài dòng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *