Chào mừng bạn đến với công ty 3D INDUSTRY

3D INDUSTRY là gì?

3D INDUSTRY là công ty tâm huyết và chuyên nghiêp có trụ sở tại Việt Nam chuyên về dịch vụ 3D cho các đối tác trong và ngoài nước. Tự tin đảm nhận những đơn hàng lớn yêu cầu chất lượng cao, an toàn tuyệt đối và thời gian giao hàng ngắn.

Tuy được thành lập từ năm 2022, là một công ty mới nhưng 3D INDUSTRY đã đạt được không ít những thành công và được khách hàng cũng như các nhà đầu tư chuyên môn đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và chất lượng sản phẩm tốt.

In 3D của 3D INDUSTRY không chỉ là dịch vụ hợp đồng in 3D đơn thuần mà bạn có thể tư vấn trực tiếp với các chuyên gia in 3D về các vấn đề 3D của mình! Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về 3D, chẳng hạn như sản xuất dữ liệu 3D, cơ chế cơ bản của máy in 3D, muốn sử dụng máy in 3D nhưng không biết bắt đầu từ đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

3D INDUSTRY là một nền tảng chuyên về in 3D, được đặc trưng bởi sự lựa chọn rất đa dạng về công nghệ và vật liệu. Tính linh hoạt đến từ mối quan hệ đối tác chiến lược với các công ty trong, ngoài nước và mạng lưới nhà máy trên khắp cả nước. Dựa vào chuyên môn của các đối tác và công nghệ, chúng tôi đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu, có thể là các bộ phận bằng nhựa (FDM, SLA, MJF, CJP, SLS, Blow Molding…) hoặc kim loại (DMP, SLM, BMD, gia công …).

3D INDUSTRY là một dịch vụ cũng được đặc trưng bởi tính tiện dụng và khả năng lắng nghe khách hàng để tư vấn cho họ theo cách tốt nhất có thể (qua điện thoại hoặc trao đổi trực tiếp) về lựa chọn công nghệ hoặc vật liệu của họ. Đối với những dự án phức tạp nhất hoặc nhu cầu thiết kế, chúng tôi cũng có các văn phòng thiết kế phục vụ bạn.

3D INDUSTRY có các dự án tiêu biểu trong định hướng phát triển dài hạn như:

  • 1.Dịch vụ in 3D.
  • Dịch vụ quét 3D
  • Dịch vụ thiết kế 3D.
  • Dịch vụ thiết kế ngược.
  • Dịch vụ thiết kế khuôn mẫu
  • Thiết kế số hóa 3D
  • Máy in 3D
  • Máy quét 3D
  • Nhựa in 3D
  • Phụ kiện 3D

Tầm nhìn phát triển của 3D Industry

Công nghệ 3D được sử dụng rộng rãi trong mọi tầng lớp xã hội và công nghệ tạo mẫu nhanh giúp các công ty chuyển đổi nhanh chóng và hiệu quả các sáng kiến ​​và ý tưởng thành các sản phẩm thực tế.

Xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2003, từ ứng dụng chính trong nghiên cứu, đến nay, công nghệ in 3D đã xuất hiện trên nhiều lĩnh vực như y học, kiến ​​trúc, mỹ thuật, thời trang, máy móc, giáo dục, v.v. Nền công nghệ của Việt Nam đã phát triển bản đồ về công nghệ 3D, góp phần vào việc ứng dụng và phát triển công nghệ này ở nước ta.

Các báo cáo cho thấy công nghê in 3D là một trong những công nghệ mới và là xu hướng tương lai sẽ đóng vai trò quan trọng trong ngành sản xuất trong thế kỷ XXI. Vì vậy, để thích ứng với nhiệm vụ đổi mới phương thức tăng trưởng và cơ cấu kinh tế trong thời kỳ mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả, phát triển nhanh và bền vững, 3D Industry đã ra đời với định hướng phát triển với các kế hoạch dài hạn.

Với việc đặt nhu cầu của khách hàng/ đối tác lên hàng đầu, chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp giúp tối ưu ngân sách, và đặc biệt chất lượng luôn đảm bảo với các tiêu chí đã đặt ra.

Sứ mệnh

Thương hiệu mang trong mình nghĩa vụ và sứ mệnh phát triển ngành công nghiệp 3D nước ta lên một tầm cao mớ với tiêu chí ”sự hài lòng của bạn là hạnh phúc của chúng tôi”. 3D INDUSTY giúp bạn thổi hồn vào mọi không gian.

Giá trị cốt lõi

Với việc đặt sự hài lòng của đối tác lên hàng đầu, chúng tôi với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong nghề luôn tận tâm, sáng tạo để tạo ra sản phẩm tốt nhất. Với việc đặt tâm huyết của mình vào từng sản phẩm, chúng tôi đã, đang và sẽ đem lại những giá trị tốt nhất trong từng dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *